PHƯỜNG THANH BÌNH TỔ CHỨC TẾT NHÂN ÁI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Chiều 19/1/2024, Hội Chữ thập đỏ phường Thanh Bình tổ chức chương trình Tết nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024.
Tới dự có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố, phường, các nhà hảo tâm và gần 300 gia đình, đối tượng chính sách, BTXH, hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Văn Thế – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tới dự và phát biểu tại trương trình

Đây là đơn vị cấp phường đầu tiên của TP Hải Dương tổ chức hoạt động ý nghĩa này.Tại chương trình, 280 gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng lì xì là 500.000 đồng tiền mặt/trường hợp và thẻ tham gia “Chợ nhân ái 0 đồng”. Chương trình “Tết nhân ái” phường Thanh Bình có sự đóng góp, ủng hộ của 35 đơn vị, nhà hảo tâm ở trong và ngoài phường. Với thẻ chợ nhân ái, người dân sẽ được nhận miễn phí các vật phẩm là gạo, bánh chưng, nước mắm, khoai, mỳ chính, bột canh, đường với tổng trị giá 800.000 đồng/suất. Ngoài ra, người dân còn được khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, cắt tóc và viết thư pháp miễn phí. Chương trình còn tổ chức bữa cơm Tết đoàn viên với sự tham dự của hơn 420 người là cán bộ lãnh đạo phường, các tổ chức đoàn thể và người dân có hoàn cảnh khó khăn.


Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và không để ai bị bỏ lại phía sau. Chương trình Tết Nhân Ái Xuân Giáp Thìn 2024 của Hội Chữ thập đỏ phường Thanh Bình đã góp phần san sẻ một phần khó khăn, tiếp động lực để các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận không khí ấm áp tình người trong dịp tết đến xuân về./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.