Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 08/11/2023, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – cán bộ Văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thế – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm lễ chào cờ

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thế – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tuyết sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

ĐC Nguyễn Văn Thế – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng ĐC Nguyễn Thị Tuyết

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, bổ sung cho Chi bộ những đảng viên trẻ, có năng lực, trình độ, nhiệt huyết nhằm tăng cường sức chiến đấu của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.