Home / Hiến máu tình nguyện / Thanh Miện: Thu nhận 283 đơn vị máu

Thanh Miện: Thu nhận 283 đơn vị máu

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 8/8/2017, trên 400 tình nguyện viên là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đã tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức tại nhà Văn hoá trung tâm huyện.

IMG_4489 (480 x 599)

Đ/c Khổng Quốc Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Miện tham gia hiến máu
IMG_4482 (405 x 600)
Đ/c Vũ Việt Trung – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện 4 lần tham gia hiến máu

Dự và tham gia ngày hội có đồng chí Khổng Quốc Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện.

IMG_4485 (450 x 600)

Đ/c Vũ Huy Hiệp – Bí thư Huyện đoàn 7 lần tham gia hiến máu

IMG_4488 (480 x 526)

Đ/c Nguyễn Văn Thuận – Phó Chủ tịch Hội người mù huyện tham gia hiến máu

Để đợt hiến máu đạt hiệu quả, Hội CTĐ huyện đã phối hợp với Huyện đoàn, các Công đoàn cơ sở tuyên truyền, vận động đến cán bộ, đoàn viên công đoàn trong huyện bằng nhiều hình thức như: băng rôn, pano, áp phích, đặc biệt là tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng để triển khai kịp thời đến các  các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên hiểu được ý nghĩa về công tác hiến máu tình nguyện, từ đó tích cực tham gia nhiệt tình, đông đủ trong ngày hội hiến máu. Tại ngày hội, đã có trên 400 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, kết quả đã thu nhận được 283 đơn vị máu./.

IMG_4492 (459 x 600)

Đ/c Nguyễn Đức Cường – Chủ tịch Hội CTĐ huyện đã tham gia hiến máu 21 lần

Vân Anh – Hội CTĐ huyện Thanh Miện

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>