Home / Công tác xã hội / SeaBank chi nhánh Hải Dương tặng quà cho các cháu bị bỏ rơi tại Trung tâm hoạt động nhân đạo tỉnh

SeaBank chi nhánh Hải Dương tặng quà cho các cháu bị bỏ rơi tại Trung tâm hoạt động nhân đạo tỉnh

Sáng ngày 04/03/2015, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức buổi lễ trao quà gồm các hiện vật như: đệm, sữa, bỉm, quần áo …và một số đồ dùng khác với tổng trị giá trên 15 triệu đồng do SeaBank chi nhánh Hải Dương tài trợ cho các cháu bị bỏ rơi đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm hoạt động nhân đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương .

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Giám đốc cùng 30 cán bộ, nhân viên Ngân hàng SeaBank chi nhánh Hải Dương đóng trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Ong Vu Thanh Son - Pho GD phu trach chi nhanh NH SeaBank Hai Duong

                                                 Đ/c Nguyễn Thanh Sơn phát buổi tại buổi trao quà

Đoàn cán bộ, nhân viên Ngân hàng ân cần thăm hỏi, động viên và đánh giá cao hoạt động của Trung tâm trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng các cháu trong thời gian qua.

Ba Pham Thi Tranh - chu tich cong doan co so

   Cán bộ, nhân viên Ngân hàng chụp ảnh kỷ niệm cùng các cháu

Để việc chăm sóc và nuôi dưỡng các cháu tốt hơn nữa trong thời gian tới rất cần sự quan tâm chung tay giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm trong xã hội sẽ là ngọn lửa thắp sáng, sưởi ấm tâm hồn cho các cháu.

                                                             Thanh Hải (Ban THTTN) – Hội CTĐ tỉnh Hải Dương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>