Home / Tin nổi bật / Trên 64 triệu đồng đến với các cháu bị bỏ rơi tại Trung tâm hoạt động Nhân đạo thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương

Trên 64 triệu đồng đến với các cháu bị bỏ rơi tại Trung tâm hoạt động Nhân đạo thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương

PV Dân trí đã trao 64.790.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua Quỹ Nhân ái tuần 1 + 2 tháng 2/2015 đến Trung tâm hoạt động Nhân đạo thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương để chăm sóc, nuôi dưỡng các em bé đang bị bỏ rơi tại đây.

Theo anh Nguyễn Trung Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động Nhân đạo thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương, sau bài viết “Chuyện bốn đứa trẻ bị bỏ rơi ở Hải Dương” được đăng trên chuyên mục Tấm lòng Nhân ái báo Dân trí, đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm đã trực tiếp đến thăm và giúp đỡ cho các bé bị bỏ rơi.

“Nhiều người ủng hộ sữa, bỉm và cả tiền mặt để giúp Trung tâm có thêm điều kiện chăm sóc các bé với số tiền ủng hộ trực tiếp khoảng 20 triệu đồng. Nhờ có tấm lòng của bạn đọc Dân trí, những ngày qua các bé đã được ăn uống đủ chất hơn, không còn lo thiếu sữa, thiếu bỉm, áo quần như trước. Thật sự chúng tôi rất cảm động trước tấm lòng của mọi người dành cho các bé”, anh Dũng chia sẻ.

IMG_2243-b117d
Bé Trần Thu Trang được hơn 3 tháng tuổi, bị bố mẹ bỏ rơi tại cổng trung tâm

IMG_0214-27cf4-a28be
Bé Nguyễn Ngân Hà đã được một gia đình ở nước ngoài nhận nuôi

Anh Dũng cũng cho biết thêm, bé Nguyễn Ngân Hà đã được một gia đình ở nước ngoài nhận nuôi sau khi làm đầy đủ các hồ sơ thủ tục đăng ký theo pháp luật trước đó: “Các bé còn lại cũng được rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn ngỏ ý nhận nuôi, chúng tôi đã hướng dẫn thủ tục đăng ký nhận con nuôi cho họ. Việc giúp đỡ chăm sóc cho các bé tại trung tâm là việc trước mắt, còn việc lâu dài chúng tôi cũng mong các bé có được một mái ấm gia đình đúng nghĩa, có bố, có mẹ, có tình yêu thương để tránh những thiệt thòi về sau”.

IMG_2252-b117d
PV Dân trí trao 64.790.000 đồng đến Trung tâm hoạt động Nhân đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương do bạn đọc ủng hộ qua Quỹ Nhân ái để chăm sóc các bé bị bỏ rơi.

PV Dân trí đã trực tiếp trao 64.490.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua Quỹ Nhân ái tuần 1 + 2 tháng 2/2015 đến Trung tâm hoạt động Nhân đạo nhằm giúp trung tâm có thêm điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng các bé. “Thay mặt cho trung tâm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến bạn đọc Dân trí. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng số tiền nói trên đúng mục đích, tất cả chỉ để cho việc nuôi dưỡng các bé tốt hơn”, anh Dũng khẳng định.

                                                       Nguồn tin từ Dân trí (PV: Thế Nam)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>