Home / Công tác xã hội / Mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng, Các nhà hảo tâm đến với em Vương Đình Vi

Mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng, Các nhà hảo tâm đến với em Vương Đình Vi

Nếu như trong cuộc sống mỗi người có một điều ước, thì điều ước lớn nhất của gia đình anh Vương Quốc Mạnh và chị Đinh Thị Hà thôn An Khoái xã Tứ Cường đó là mong bé Vương Đinh Vy con gái của anh chị thoát khỏi bàn tay của tử thần bởi căn bệnh ung thư máu quái ác đang từng ngày từng giờ dần cướp đi sự sống của em. Trong lúc khó khăn bởi căn bệnh hiểm nghèo, em Vương Đinh Vy rất mong nhận được sự quan tâm chia sẻ của xã hội.

Đã hơn 1 năm nay, em Vương Đinh Vy thôn An Khoái xã Tứ Cường coi bệnh viện huyết học trung ương là căn nhà thứ 2 của mình. Bởi tại đây, em được các bác sỹ trong viện tận tình chăm sóc, cứu chữa, nhằm đẩy lùi căn bệnh ung thu quái ác để duy trì sự sống cho em. Trong căn nhà nhỏ, bà Nguyễn Thị Dịp – bà nội em dưng dưng nước mắt chia sẻ: vào khoảng tháng 7 năm ngoái, cháu Vy thường xuyên ho – sốt và rất hay ốm gia đình đã cho cháu đi khám tại bệnh viện Huyết học Trung ương, bác sỹ cho biết cháu Vy mắc bệnh ung thu máu thể cấp cần phải điều trị kịp thời, bởi bệnh tiến triển rất nhanh nếu không có sự can thiệp của y học. Nghe tin con mình mắc bệnh hiểm nghèo, anh Mạnh, chị Hà không cẩm nổi nước mắt, thương con vì tuổi em còn quá nhỏ. Cháu Vy năm nay mới được hơn 3 năm tuổi, vì căn bệnh quá nặng, em phải trải qua rất nhiều đợt hóa trị do tác dụng phụ nên sức khỏe em rất yếu.

Gia đình làm nông nghiệp, kinh tế gặp nhiều khó khăn, hơn nữa mẹ em lại phải thường xuyên đi viện điều trị khối u tuyến giáp. Để có kinh phí đi viện điều trị hàng tháng anh Vương Văn Mạnh – Bố cháu Vy đã  làm đủ các việc để lo cho vợ và con. Quả là, cuộc sống quá vất vả đối với một gia đình nông dân. Số tiền trên 100 triều vay mượn các tổ các tổ chức xã hội và anh em họ hàng đã chi phí chữa bệnh cho cháu Vy nay đã hết. Gia đình không còn biết trông cậy vào đâu, trong khi đó bệnh tình của cháu Vy ngày một trầm trọng hơn.

Bằng tấm lòng nhân ái và sự cảm thông sẻ chia của xã hội, chúng tôi kêu gọi các nhà hảo tâm, cơ quan, xí nghiệp… đóng trên địa bàn huyện hãy mở rộng vòng tay nhân ái, quan tâm giúp đỡ cháu Vương Đinh Vy, để gia đình có điều kiện tiếp tục chữa bệnh cho cháu.

Mọi sự quan tâm giúp đỡ xin gửi về theo địa chỉ: Vương Đinh Vy thôn An Khoái xã Tứ Cường qua số điện thoại: 01683.521.238.

                                   Vân Anh – Hội CTĐ huyện Thanh Miện

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>