Home / Chăm sóc sức khỏe / Khám bệnh nhân đạo tại huyện Kim Thành nhân ngày 18/4

Khám bệnh nhân đạo tại huyện Kim Thành nhân ngày 18/4

Nhân kỷ niệm ngày khuyết tật Việt Nam 18/4. Sáng ngày 17/4/2015, tại Hội trường UBND xã Kim Khê, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Thành phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 150 đối tượng là người nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được bình xét ở 3 thôn Vân Dương, Phương Tân, Cống Khê xã Kim Khê. Tổng kinh phí trên 20 triệu đồng.

IMG_1686 (600 x 450)

Về dự buổi khám bệnh có các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể trong xã. Tại đây các y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện khám lâm sàng, cận lâm sàng như cân đo, tim mạch, huyết áp, chuyên khoa tai, mũ, họng, răng hàm mặt, chuyên khoa nội, chuyên khoa ngoại… Tư vấn cho các đối tượng chủ động chăm sóc bản thân phòng chống các bệnh thường gặp theo mùa, các bệnh thường gặp ở tuổi già. Khám bệnh phát hiện: 35 người tăng huyết áp, tư vấn điều trị duy trì thường xuyên dùng thuốc hạ huyết áp; 20 người bị đục tinh thể có chỉ định mổ; 02 người bị K vú, 01 người bị viêm mũi hoại tử, 05 người suy tim; 10 người khuyết tật phục hồi chức năng, giới thiệu các đối tượng mắc bệnh điều trị chuyên khoa tuyết trên.

IMG_1690 (600 x 450)

IMG_1691 (600 x 450)

 

 

                                                                                                                                                    Tuyết Mây

                                                                                                                                Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Thành

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>