Home / Công tác xã hội / Hội CTĐ tỉnh Hải Dương trợ giúp đột xuất cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tứ Kỳ

Hội CTĐ tỉnh Hải Dương trợ giúp đột xuất cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tứ Kỳ

Chiều ngày 08 tháng 8 năm 2015, đồng chí Trần Văn Bắc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương đã trực tiếp đi thăm và trao trợ cấp đột xuất với số tiền 2 triệu đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Đán, sinh năm 1952 ở thôn Thanh Kỳ, xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ.

IMG_3148Đ/c Trần Văn Bắc – Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hải Dương trao tiền quà cho gia đình bà Đán

Chồng bà mất năm 2014, bà Nguyễn Thị Đán hiện ở với con trai, con dâu và cháu, nhưng con trai bị khuyết tật do tai nạn từ nhiều năm trước không thể làm được gì. Cả nhà chỉ trông chờ vào đồng lương công ty ít ỏi của người con dâu. Gia đình bà có 3 gian nhà xây mái ngói đã cũ và xuống cấp. Trong đợt mưa kéo dài vừa qua, 2/3 mái nhà của gia đình bà đã bị sập, gia đình đặc biệt khó khăn, không có đủ tiền để sửa chữa.

IMG_3152

Đ/c Phạm Quang Dũng – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tứ Kỳ trao quà cho bà Đán

Hội Chữ thập đỏ xã An Thanh đã vận động  các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương như mặt trận tổ quốc, hội nông dân, hội phụ nữ và nhân dân thôn xóm … ủng hộ gia đình bà Đán với tổng số tiền, quà là 5 triệu đồng. Cũng nhân dịp này, Hội CTĐ huyện Tứ Kỳ trích quỹ nhân đạo ủng hộ gia đình bà 300.000 đồng. Đây là nguồn động viên, an ủi gia đình bà vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

                                               Hương Nhu – Hội CTĐ huyện Tứ Kỳ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>