Home / Tin tức trong tỉnh / Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hải Dương thăm và tặng quà gia đình bị hỏa hoạn và tai nạn giao thông

Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hải Dương thăm và tặng quà gia đình bị hỏa hoạn và tai nạn giao thông

Ngày 01/3/2017, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Thành phố Hải Dương đã tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình gia đình bà Đào Thị Sinh, số 56 Thống Nhất, phường Lê Thanh Nghị bị hỏa hoạn thiêu trụi toàn bộ ngôi nhà. Mặc dù người dân và lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng tới hiện trường khẩn trương triển khai công tác cứu hỏa, dập lửa, tuy nhiên do đám cháy bốc lên quá lớn nên ngọn lửa đã thiêu trụi toàn bộ ngôi nhà và tài sản.

20170302_084406

Đ/c Nguyễn Kim Dung – Chủ tịch Hội CTĐ thành phố tặng quà cho gia đình bà Đào Thị Sinh

Cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Văn Đạt và chị Nguyễn Thị Thu Hương số 294 Yết Kiêu, phường Hải Tân là gia đình bị tai nạn giao thông làm 4 người thương vong, trong đó 1 người đã thiệt mạng là cháu Nguyễn Thúy Hà – con gái anh Đạt chị Hương.

Tại mỗi gia đình, Hội chữ thập đỏ TPHD đã động viên, thăm hỏi, tặng quà với tổng trị giá 6 triệu đồng.

Cùng với tặng quà, Hội CTĐ TP Hải Dương tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các tập thể cả nhân trong và ngoài Thành phố Hải Dương có những việc làm thiết thực để giúp đỡ các gia đình vượt qua hoạn nạn ổn định cuộc sống./.

Nguyễn Kim Dung – Hội CTĐ Thành phố

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>